Tòa nhà 319 Tower

Vị trí: Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Diện tích tổng thể: 2728m2
Số tầng: 21 tầng
Hiện trạng: Đang sử dụng
Chủ đầu tư: Tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng
Đơn vị phân phối: Bros Việt Nam

Đơn vị quản lý: Tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng

Thông Số Tòa Nhà

  • Giờ làm việc: 8h- 18h
  • Chiều cao trần: 2.65 m
  • Diện tích sàn: 750 m2
  • Điều hòa:  điều hòa trung tâm
  • Thang máy: 5 thang máy tốc độ cao, tải 1000kg
  • Hệ thống điện dự phòng: 100% công suất tòa nhà
  • Hệ thống an ninh: 24/24h
Tòa nhà 319 Tower là toà nhà cho thuê văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với những ưu thế vượt trội như: Quản lý chuyên nghiệp (bộ Quốc Phòng), vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp.

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà 319 Tower thuê văn phòng nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, tiếp nối sát phố Láng Hạ, giáp với khu đô thị mới Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Nằm trên một trong những trục đường chính khu trung tâm của quận Thanh Xuân, giáp với 3 tuyến phố lớn là Hoàng Minh Giám, Ngụy Như Kon Tum Khuất Duy Tiến. Dự án được xem là điểm nhấn mới trong tổng thể kiến trúc của quận Thanh Xuân.
 
Ngoài ra, xung quanh tòa nhà 319 Tower là các khu đô thị mới đang phát triển: Trung Hòa Nhân Chính, Đông Nam Trần Duy Hưng, Mandarin Garden, Star City Lê Văn Lương … và nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển văn phòng về khu vực này. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để lựa chọn tòa nhà 319 Tower làm trụ sở giao dịch và kinh doanh cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng tại Hà Nội.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích

Tiện ích tòa nhà

Với tiện ích đa dạng, thiết kế văn phòng hiện đại, toà nhà 319 Tower là một trong những vị trí đặt văn phòng, trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.
Được xây dựng và quản lý bởi một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam (Tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng), Quản lý tòa nhà bằng hệ thống quản lý thông minh (IBMS), chữa cháy tự động….
Ngoài ra, tòa nhà 319 Tower còn tích hợp khu ăn trưa văn phòng, nhà hàng, cafe,..đảm bảo không gian làm việc tiện lợi nhất cho nhân viên.
Môi trường
Video
Tiến độ

Quy mô tòa nhà

Toà nhà 319 Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng B gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm cung cấp khoảng 20.728m2 diện tích văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng cao cho khu vực này. Với diện tích sàn xây dựng lên tới 1.150m2, chiều cao trần sàn văn phòng là 2.65m và chiều cao trần phòng hội trường là 6m.
Toà nhà 319 Tower được thiết kế hiện đại với hệ thống điều hoà trung tâm luôn luôn cung cấp nhiệt độ làm việc phù hợp được kết nối với hệ thống điện dự phòng công suất 100% khi hoạt động.
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Công ty CP Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc.
Hotline: A Vương: 0945.703.357 – 0975.888.115.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.