Tòa nhà Sông Hồng Park view

Thiết kế hiện đại

Tòa nhà Sông Hồng gồm 3 tòa tháp, trong đó có 2 tòa căn hộ quy mô 19 tầng và một tòa tháp văn phòng 14 tầng được nối thông nhau bằng 2 tầng đế.

Tòa nhà văn phòng cho thuê có diện tích mỗi sàn 670m2 trên tổng diện tích cho thuê 10140m2, với các ưu thế vượt trội như vị trí chiến lược, mặt sàn văn phòng hiệu quả với nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu văn phòng được thiết kế có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà.

Bãi đỗ xe rộng rãi gồm 3 tầng hầm với diện tích mỗi sàn là 4.395m2, Sông Hồng Park View luôn đáp ứng được lượng lớn ô tô xe máy của các khách hàng, đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.

Sông Hồng Park View là tổ hợp khu thương mại phức hợp bao gồm siêu thị, các gian hàng, khu vui chơi giải trí, ăn uống.., với các không gian đa dạng và hiện đại, văn phòng cho thuê được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của tòa nhà, đem lại giá trị thương hiệu và khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác nhanh chóng và hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Phương án chia sàn linh động

Tại Sông Hồng Park View với thiết kế linh hoạt, chủ đầu tư đã tạo điều kiện hợp lý nhất cho các đơn vị thuê tùy theo quy mô doanh nghiệp đa dạng khác nhau.

- Diện tích chia sàn điển hình cả sàn: 695m2

- Diện tích chia sàn điển hình cho 2 khách thuê: 347m2

- Diện tích sàn điển hình cho 4 khách thuê: 61m2, 286m2

- Diện tích chia sàn điển hình cho 6 khách thuê: 61m2. 121m2, 147m2, 158m2

Điều khoản cho thuê linh hoạt

Cũng như các tòa văn phòng cao cấp cho thuê tại Hà Nội, Sông Hồng Park View có mức giá cho thuê từ 16,5 USD/m2/tháng, diện tích cho thuê linh động từ 61m2 tới gần 7.000m2, thời hạn thuê từ 3-10 năm, tiện ích đảm bảo đã và sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng khó tính nhất.

Với các chính sách thuê linh hoạt và ưu đãi của chủ đầu tư, tòa nhà đã sẵn sàng phục vụ khách thuê đa dạng trong và ngoài nước về văn phòng tại Hà Nội.

 

Thông số kỹ thuật

Vị trí
Thiết kế
Tiện ích

Nằm ở trung tâm quận Bà Đình và Đống Đa, Sông Hồng Park View là văn phòng cho thuê chiếm một vị trí vô cùng chiến lược:

- Cách phố Láng Hạ 5 phút lái xe, phố Nguyễn Chí Thanh và Liễu Giai khoảng 10 phút.

- Cách khu vực phía Tây: Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Khu Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm 20 phút…

- Cách sân bay Nội Bài 45 phút

Đặt trên phố Thái Hà nối liền với các khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố như trung tâm chiếu phim Quốc gia, trung tâm thương mại Parkson, TTTM Mipec Tower..., Sông Hồng Park View là điểm nhấn của trục đường Cát Linh - Thái Hà - Yên Lãng đã được hoàn thiện.

Môi trường
Video
Tiến độ
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
 
 
Ninh Công Tùng (Mr.) – Sales Excutive

Mobile: 0982895307
Add   :  Tầng 4, Tòa  nhà EZ, Số 16, Đường Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.