TÒA NHÀ PRIME CENTRE

Toà nhà Prime Center
Nằm nổi bật trong danh sách các tòa nhà văn phòng quận Hai Bà Trưng, Prime Center được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí địa đắc, giao thông thuận tiện, thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ tòa nhà rất tốt. Hiện nay, Prime Center đang là địa chỉ văn phòng của rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.
Thông tin tòa nhà

Vị Trí Quang Trung, Hai Bà Trưng
Số tầng 17 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 460 m2
Chiều cao trần 2,6 m
Đỗ xe Tầng hầm và khuôn viên quanh tòa nhà
Thang máy 3 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng phục vụ 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h 
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê X USD
 
Vị trí tòa nhà Prime Center
Prime Center nằm ngay góc giao cắt giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương – một trong những nút giao thông quan trọng của quận Hai Bà Trưng có môi trường phát triển sôi động khi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các tổ chức kinh tế chính trị, các cơ quan nhà nước, hệ thống nhiều ngân hàng, các trung tâm thương mại… tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong tiếp xúc khách hàng, mở rộng quy mô.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà
Về tiện nghi và dịch vụ, Ban quản lý tòa nhà Prime Center luôn chú trọng và quan tâm hàng đầu đến chất lượng, thường xuyên áp dụng các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng từng khu vực và tiết kiệm tối đa điện năng giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.
Bộ phận lễ tân, vệ sinh, bộ phận an ninh làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm giữ gìn cảnh quan chung và nâng cao chất lượng, dịch vụ tòa nhà.
Hiện nay tòa nhà Prime Center đang được thuê bởi nhiều tổ chức, công ty lớn trong và ngoài nước như: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Đại sứ quán Áo, Abacus Việt Nam….
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thay đổi vị trí kinh doanh hoặc đặt văn phòng giao dịch tại quận Hai Bà Trưng thì văn phòng tại tòa nhà Prime Center là một lựa chọn đáng lưu ý.
Môi trường
Video
Tiến độ
Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà
Tòa nhà Prime Center được xây dựng trên diện tích tổng thể 774m2 bao gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm. Mỗi sàn cho thuê có diện tích 460m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 80m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê của từng khách hàng.
Về mặt thiết kế: Prime Center có thiết kế khoáng đạt, sử dụng các công nghệ hiện đại trong ngành xây dựng như kính cách âm, cách nhiệt giúp tạo không gian làm việc yên tĩnh, hiệu quả.
Tòa nhà Prime Center được trang bị hệ thống cơ sở hoàn thiện và đồng bộ gồm:
+ Bãi đỗ xe là toàn bộ diện tích 2 tầng hầm và khuôn viên xung quanh tòa nhà đáp ứng được tối đa lượng ôtô và xe máy của nhân viên làm việc cũng như khách hàng tới giao dịch.
+ Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao và cả cầu thang bộ phục vụ mục đích di chuyển giữa các tầng nhà.
+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần.
+ Máy phát điện dự phòng, tự động vận hành nhằm phục vụ 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ từng tầng nhà.
+ Hệ thống an ninh làm việc 24/24, có camera giám sát tại các khu vực công cộng.
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Phòng KD cho thuê văn phòng.
Tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, HN.
Hotline: 096.910.3688

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.