tòa nhà Naforimex

Tòa nhà Naforimex Building trên phố Bà Triệu được đánh giá cao về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi thuận tiện cho kết nối và mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp cùng với phong cách kiến trúc độc đáo và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại là những ưu thế nổi bật thu hút và giữ chân khách thuê tại toà nhà.
Thông tin tòa nhà

Vị Trí Bà Triệu, Hoàn Kiếm
Số tầng 9 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 300 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm
Thang máy 2 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h 
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ

Vị trí và lợi thế của toà nhà Naforimex
Naforimex Building nằm trên phố Bà Triệu, một trong những khu vực phát triển sôi động cả về kinh tế – chính trị và văn hóa của thủ đô Hà Nội.
Tòa nhà có vị trí thuận lợi, xung quanh là các ngân hàng, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận khách hàng và đối tác, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.
– Phố Bà Triệu là tuyến phố một chiều, giao thông thông thoáng, rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh. Tại đây cũng tập trung nhiều văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm như: Toà nhà Gia LongToà nhà 330 Bà Triệu110-112 bà TriệuToà nhà Bảo ViệtVị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà
Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, tòa nhà văn phòng Naforimex Building được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đến từ khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp liên kết, hợp tác kinh doanh và hội nhập kinh tế.
Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng như Vietcombank tại 334 Bà Triệu, Vietinbank tại 92 Bà Triệu, BIDV tại 191 Bà Triệu … và nhiều ngân hàng khác: MB Bank, GP Bank, VP Bank đều có văn phòng giao dịch quanh khu vực tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch tài chính
Tòa nhà hiện đang là văn phòng của Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu lâm sản Naforimex Hà Nội. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ của tòa nhà luôn được quan tâm.
Nếu muốn có thể tìm kiếm được văn phòng đáp ứng nhiều yêu cầu tiện ích mà giá thuê lại hợp lý tại khu vực trung tâm hay tại quận Hoàn Kiếm thì tòa nhà văn phòng Naforimex Building là sự lựa chọn đáng lưu ý.
Môi trường
Video
Tiến độ
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Phòng KD cho thuê văn phòng.
Tòa nhà văn phòng Naforimex Building, 19 Bà Triệu.
Hotline: 0918403335.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.