Tòa nhà International Centre

 Vị trí: 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Quy mô: Cao ốc văn phòng - 8 tầng cao, 2 tầng hầm
- Hoàn thành: Năm 1995
- Tổng diện tích sàn cho thuê: 7,009 m2
- Chiều cao trần: 2,7 m
Vị trí tòa nhà International Centre: Tòa nhà Trung Tâm Quốc Tế – International Centre nằm trên đường Ngô Quyền, có vị trí rất thuận lợi khi nằm tại khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm và thủ đô Hà Nội, toà nhà nằm gần hồ Hoàn Kiếm, nhà hát lớn Hà Nội, trụ sở bộ Công thương và Ngân hàng nhà nước Việt Nam.Đây là lợi thế nổi bật nhất của tòa nhà trong việc tiếp cận khách hàng và thuận lợi giao thông dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà Quốc Tế
Với vị trí đẹp nằm ở trung tâm thành phố, tòa nhà International Centre được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực xung quanh như:
+ Khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng được nhiều tổ chức và các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp tầm cỡ đặt trụ sở văn phòng.
+ Giao thương thuận lợi khi dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn, thuận tiện giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng với hệ thống nhiều ngân hàng xung quanh.
Ngoài ra, tòa nhà hiện là trụ sở và chi nhánh của nhiều đơn vị, công ty, các tổ chức kinh tế thương mại trong và ngoài nước như: Ngân hàng City Bank, Singapore Airlines, Eva Airways Corp… tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng trong việc hợp tác và kết nối kinh doanh.
Tòa nhà có bộ phận quản lý và bộ phận lễ tân làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng và luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ.
 Đối với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang có nhu cầu mở rộng hoạt động và quy mô văn phòng, Tòa nhà Trung Tâm Quốc Tế (International Centre) là một lựa chọn không thể bỏ lỡ ở khu vực trung tâm thành phố.
Môi trường
Video
Tiến độ
Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng
Tòa nhà International Centre được xây dựng trên diện tích tổng thể 10.000m2, có chiều cao gồm 8 tầng văn phòng và 2 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn là 500m2, các diện tích cho thuê văn phòng được phân chia linh hoạt từ 50m2 trở lên, phù hợp với nhu cầu và quy mô sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
International Centre được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp với đầy đủ trang thiết bị và nội thất hiện đại, bao gồm:
+ Hệ thống 03 thang máy tốc độ cao.
+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại.
+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đảm bảo an ninh năng lượng cho toàn bộ toà nhà.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cùng hệ thống an ninh bảo vệ và camera giám sát 24/24.
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu

Phòng KD cho thuê văn phòng

Tòa nhà International Center, 17A Ngô Quyền, HK, HN

Hotline: 098.118.31.31

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.