Tòa nhà 59 Quang Trung

Sở hữu vị trí đẹp, mặt tiền thông thoáng, rộng rãi trên phố Quang Trung, tòa nhà Công ty CP Xây dựng số 1 là một trong những tòa nhà văn phòng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đối với những doanh nghiệp yêu cầu văn phòng đáp ứng các tiện ích về vị trí, giao thông, cơ hội phát triển, trang thiết bị mà lại có giá thuê hợp lý thì tòa nhà này là rất phù hợp.
Thông tin tòa nhà

Vị Trí Quang Trung, Hai Bà Trưng
Số tầng 14 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 321 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm và phía trước tòa nhà
Thang máy Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng phục vụ 100% nhu cầu sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện
Giờ hoạt động Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h 
Thứ 7: 8h - 12h30.
Giá thuê Vui lòng liên hệ
 
Vị trí tòa nhà
Tòa nhà CTCPXD là địa chỉ cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng nằm trên phố Quang Trung –  là tuyến phố phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội, nên các doanh nghiệp thuê văn phòng rất có lợi thế trong tiếp xúc các đối tượng khách hàng Việt Nam và nước ngoài, đồng thời có cơ hội để cạnh tranh và mở rộng quy mô kinh doanh.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà
Tòa nhà Công ty CP xây dựng số 1 Hà Nội nằm trong khu vực phát triển trung tâm của thủ đô, do đó nó được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu vực, hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, tiện ích, tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, thương mại hợp tác của các doanh nghiệp thuê văn phòng.
Hiện nay, tầng 1 của tòa nhà là trụ sở giao dịch của ngân hàng VIB, công ty chứng khoán quốc tế và các đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác, tạo môi trường làm việc sôi động, thuận tiện trong việc giao thương.
Tòa nhà được đầu tư và quản lý bởi Công ty CP xây dựng số 1 Hà Nội – một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu từ bất động sản, đã từng tham gia đầu tư nhiều dự án trọng điểm của thành phố như HACC1 ComPlex Building, Chung cư Oriental Westlake… Chính vì vậy yếu tố chất lượng tòa nhà luôn được đảm bảo và không ngừng nâng cao.
*** Không cạnh tranh với các tòa nhà đồng hạng trong khu vực về giá thuê mà có lợi thế nổi bật về vị trí, hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng quản lý, Tòa nhà Công ty CP xây dựng số 1 Hà Nội là địa chỉ lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng cho thuê tại Hà Nội để làm văn phòng giao dịch hay nơi làm việc.
Môi trường
Video
Tiến độ
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Phòng kinh doanh.
Tòa nhà văn phòng công ty CPXD số 1 Hà Nội, 59 Quang Trung, HBT, HN.
Hotline: 0936.66.66.33.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.